สร้าง QR Code ฟรี ไม่มีหมดอายุ

สร้าง QR Code (คิวอาร์โค้ด) ฟรี

โปรแกรม สร้าง QR Code ฟรี โดย devmage ไม่มีวันหมดอายุ รองรับการสร้างคิวอาร์โค้ดทั้งหมด 14 แบบ แบบลิงก์ไปยังเว็บไซต์ แสดงข้อความ ตัวอักษร แผนที่ อีเมล โทรศัพท์ SMS PayPal BitCoin และอีกมากมาย ทำ QR Code เองง่ายๆ สามารถนำไปใช้บนนามบัตร หรือประกอบแคมเปญการตลาดก็ได้

คุณสามารถสร้าง QR Code Facebook ได้ รวมถึง สร้าง QR Code มีโลโก้ ได้เช่นกัน เรามีระบบแต่งสี ใส่กรอบ รวมถึงอัพโหลดภาพ หรือโลโก้ไว้ตรงกลาง QR Code โดยคิวอาร์โค้ดที่สร้างแบบลิงก์ไปเว็บไซต์ สามารถลิงก์ไปยังหน้าลงทะเบียนได้เช่นกัน เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการให้ลูกค้าสแกน QR Code จากออฟไลน์ หรือหน้าร้าน เพื่อมาลงทะเบียนออนไลน์

 

Devmage บริการสร้าง QR Code ฟรี ไม่มีหมดอายุ

QR Code คืออะไร

เป็นสัญลักษณ์แทนข้อมูลต่างๆ ที่มีการตอบสนองที่รวดเร็ว ซึ่งส่วนใหญ่จะนำมาใช้กับสินค้า, สื่อโฆษณาต่างๆ เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม หรือจะเป็น URL เว็บไซต์ เมื่อนำกล้องของโทรศัพท์มือถือไปถ่าย QR Code ก็จะเข้าสู่เว็บไซต์ได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาพิมพ์ สร้าง QR CODE ง่ายๆด้วยมือถือเครื่องเดียว! เราให้บริการฟรีในการสร้าง QR CODE ไม่ว่าจะเป็นการสร้างคิวอาร์โค้ดจากลิงค์ จากเว็บไซต์ จากอีเมล์ และคุณสมบัติอื่นๆอีกมากมาย ที่ใช้งานไม่ยุ่งยาก มีมือถือเครื่องเดียวก็ทำได้

ประโยชน์ของ QR Code

ไม่ใช่แค่เพียงการบ่งบอกข้อมูลหรือรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วนเท่านั้น แต่ยังช่วยระบุถึงรหัสสินค้าได้อย่างชัดเจน จึงช่วยทุ่นแรงกลุ่มร้านค้า, ห้างสรรพสินค้า หรือร้านสะดวกซื้อได้มากขึ้น ดังนั้น QR Code จึงถือว่าเป็นจุดสำคัญของการปรับเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจไปสู่ยุคใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ จึงทำให้แบรนด์ของคุณดูมีความน่าเชื่อถือ พร้อมทำให้เห็นถึงการก้าวทันโลกอยู่เสมออีกด้วย


เว็บไซต์ Devmage.com จัดทำขึ้นเพื่อเป็นเครื่องมืออำนวยความสะดวกในการสร้างคิวอาร์โค้ด (qrcode generator) โดยสามารถใช้งานผ่านเว็บบราวเซอร์ได้ฟรี (google chrome, firefox, opera, safari) ในแบบออนไลน์ ไม่มีหมดอายุ ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม หรือแอปพลิเคชั่นใดๆให้ยุ่งยาก

Free Online QR Code Generator to make your own QR Codes. Supports Dynamic Codes, Tracking, Analytics, Free text, vCards and more.