สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน ให้กู้รายละ 20,000 ดอกเบี้ยต่ำ

ออมสิน ปล่อยสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน ให้กู้รายละ 20,000 ดอกเบี้ยต่ำ เช็กเลย! คุณสมบัติผู้กู้ เป็นผู้มีคุณสมบัติอย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนี้ ผู้มีรายได้ประจำ เมื่อรวมอายุผู้กู้กับระยะเวลาที่ชำระเงินกู้ ต้องอายุไม่เกิน 60 ปี ผู้ประกอบอาชีพอิสระ เช่น ผู้ประกอบการรายย่อย พ่อค้า แม่ค้า หาบเร่แผงลอย เป็นต้น เมื่อรวมอายุผู้กู้กับระยะเวลาที่ชำระเงินกู้ ต้องอายุไม่เกิน 70 ปี เป็นผู้ที่เข้าร่วมโครงการมหกรรมร่วมใจแก้หนี้สัญจร (แจ้งความประสงค์ขอใช้บริการสินเชื่อทางออนไลน์) วัตถุประสงค์การกู้ เพื่อเสริมสภาพคล่องในการดำรงชีพ หรือลงทุนประกอบอาชีพ จำนวนเงินให้กู้ 20,000 บาท ต่อราย ระยะเวลาชำระคืนเงินกู้ สูงสุดไม่เกิน 2 ปี (24 งวด)…

Read More

ออมสินจัด “สินเชื่อเพื่อคุณ” ให้กู้ 3 หมื่น ดอกเบี้ย 1.25% ไม่ใช้หลักประกัน

ออมสินออก “สินเชื่อเพื่อคุณ” ให้กู้ 3 หมื่นบาท ดอกเบี้ย 1.25% ไม่ใช้หลักประกัน ผ่อนนาน 2 ปี ช่วยเพิ่มสภาพคล่อง ฟื้นฟูอาชีพหลังโควิด วันที่ 16 พฤษภาคม 2565 รายงานข่าวจากธนาคารออมสินระบุว่า ธนาคารออมสินได้ออก “สินเชื่อเพื่อคุณ” เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในการดำรงชีพ ฟื้นฟูอาชีพหลังสถานการณ์โควิด-19 วงเงินกู้สูงสุด 30,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 1.25% ต่อเดือน (ร้อยละ 15 ต่อปี) ทั้งนี้ ไม่ต้องใช้หลักประกัน และชำระหนี้นาน 2 ปี โดยสามารถขอสินเชื่อได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม…

Read More

สินเชื่อ P2P คืออะไร? อยากรู้คำตอบต้องอ่าน!

ผ่านหูผ่านตากันมาบ้างหรือยังคะ กันสินเชื่อแนวใหม่ที่ชื่อว่า “สินเชื่อ Peer-to-Peer Lending” หรือที่เรียกกันแบบย่อ ๆ ว่า “สินเชื่อ P2P” ซึ่งเป็นระบบการให้สินเชื่อระหว่างบุคคลกับบุคคล ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ เป็น FinTech Start up ที่ได้รับความนิยมพอสมควร หากคุณยังคงสงสัยว่าระบบสินเชื่อแนวนี้คืออะไร ช่วยเหลืออะไรได้บ้าง วันนี้เรามีคำตอบค่ะ   P2P ไม่ใช่ชื่อของวงนักร้องเกาหลีแต่อย่างใด แต่เป็นสินเชื่อในรูปแบบใหม่ที่ทางธนาคารแห่งประเทศไทย หรือ BOT ยอมเปิดสัญญาณไฟเขียว เพื่อให้ผู้ที่ต้องการปล่อยกู้และผู้ต้องการที่จะกู้เข้ามาสู่ระบบอย่างถูกต้อง แบบ Non-Bank โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ยืนยันแต่อย่างใด ผ่านทาง Platform ออนไลน์ที่เชื่อถือได้ และมีกฎหมายรองรับ ไม่ใช่แหล่งเงินกู้นอกระบบอย่างแน่นอน   หลักการทำงานของสินเชื่อ Peer-to-Peer Lending…

Read More

สินเชื่อรถเเลกเงิน TISCO

สินเชื่อสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์ปลอดภาระ และต้องการเงินลงทุนระยะสั้น อัตราดอกเบี้ยต่ำ ขั้นตอนง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องโอนทะเบียน ไม่ต้องจอดรถ รับเงินรวดเร็วภายใน 3 วันทำการ สินเชื่อรถเเลกเงิน TISCO สินเชื่อรถ ได้เงินไว ไม่โอนเล่ม ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน อนุมัติไว ปิดไม่ปรับ รับรถทุกประเภท 2-12* ล้อ เป็นการกู้ยืมเงินโดยใช้สมุดคู่มือทะเบียนรถเป็นหลักประกันเเทนการส่งมอบรถ ผู้กู้ต้องส่งมอบเล่มทะเบียนให้กับธนาคารโดยไม่ต้องมีการโอนเล่มทะเบียน ปิดบัญชีก่อนกำหนดหรือชำระค่างวดมากกว่ากำหนดเพื่อตัดเงินต้นได้ เงื่อนไขของหลักประกันเงินกู้ รถยนต์นั่งส่วนบุคคล/รถกระบะ/รถตู้ อายุรถรวมผ่อนไม่เกิน 25 ปี มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ (BMW,Ducati,Harley-Davision,Honda,Kawasaki,Triumph,Yamaha) อายุรถรวมผ่อนไม่เกิน 15 ปี รถกระบะดัดเเปลงสภาพเช่น Food Truck อายุรถรวมผ่อนไม่เกิน…

Read More

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ ASN

ดอกเบี้ยต่ำ อัตราเดียว 0.79% ต่อเดือน วงเงินสูง ไม่ต้องโอนเล่ม สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ ASN อนุมัติไว ค้างชำระไม่เกิน 2 งวด + 15 วันทำได้ปิดก่อนไม่มีปรับ ไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่ต้องหาคนค้ำ ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน สินเชื่อที่ง่าย สะดวก และการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อที่รวดเร็ว สามารถสมัครสินเชื่อรถยนต์ ออนไลน์ได้ตลอดเวลา รถแลกเงิน เปลี่ยนรถให้เป็นเงิน รับพิจารณารถยนต์อายุไม่เกิน 15 ปี ดอกเบี้ยอัตราเดียว 0.79%ต่อเดือน สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ ASN   จุดเด่นของ ASN Finance สินเชื่อ ทะเบียนรถยนต์ ออนไลน์ ดอกเบี้ยต่ำ 0.79%ต่อเดือน อัตราเดียว ทุกรุ่นทุกปีรถ (วงเงิน 100,000 ผ่อนเพียง…

Read More

สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ KTC พี่เบิ้ม

อนุมัติไว รับเงินภายใน 3 ชั่วโมง ไม่โอนเล่ม ดอกเบี้ย ลดต้นลดดอก ผ่อนสูงสุด 60 เดือน สินเชื่อรถยนต์ (ทะเบียน) KTC พี่เบิ้ม สำหรับผู้ที่มีรถยนต์เป็นของตัวเอง สามารถขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์กับ KTC ได้โดยได้ดอกเบี้ยถูกสุดๆ 0.98%/เดือน * จ่ายทบได้ ลดต้น ลดดอก เงื่อนไขโดนใจ คิดมาให้เหมาะสมกับทุกคนที่มีรถ สินเชื่อรถยนต์ ktc จำนำทะเบียนรถยนต์ สมัครสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ KTC พี่เบิ้ม   คุณสมบัติ สัญชาติไทย อายุ 20 – 65 ปี รายได้ขั้นต่ำ…

Read More

สินเชื่อรถ SCB Refinance

รถยังผ่อนอยู่ต้องการเงินสด SCB ช่วยได้ อยากผ่อนเบาๆ ลดค่าใช้จ่ายต่อเดือน สมัครง่าย สิ่งที่คุณจะได้จาก “สินเชื่อรถคือเงิน”   สมัครสินเชื่อรถ SCB Refinance  อนุมัติง่าย รับเงินได้ภายในวันเดียว  วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 ล้านบาท  ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 84 เดือน  ผ่อนสบายเริ่มต้นเพียง 58 บาท/วัน  รถยังมีขับใช้งานได้ปกติ  รถยังผ่อนไม่หมด ติดไฟแนนซ์ก็กู้ได้  รับรถอายุสูงสุดถึง 15 ปี *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด อยากลงทุน อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่ต้องใช้เงิน “สินเชื่อรถคือเงิน” ช่วยคุณได้แน่นอน    SCB MCMC Balance Tranfer รีไฟแนนซ์สินเชื่อรถยนต์จาก…

Read More

สินเชื่อรถเเลกเงิน KTA

สินเชื่อ จำนำทะเบียน รีไฟเเนนซ์ ย้ายไฟเเนนซ์ รถยนต์ จัดง่าย ผ่านไว ไม่เช็คเเบล็คลิสต์ เเละ เครดิตบูโร สมัครสินเชื่อรถเเลกเงิน KTA   รายละเอียดผลิตภัณฑ์ รับจำนำทะเบียนไม่ต้องจอดรถ ไม่เช็คเเบล็คลิสต์ ไม่ตรวจสอบเครดิตบูโร อนุมัติด่วนทันใจ รู้ผลภายใน 1 วัน บริการทำสัญญาถึงที่ สะดวก ง่าย รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก รับรีไฟเเนนซ์รถยนต์ ให้สินเชื่อรถยนต์ รีไฟเเนนซ์ ย้ายไฟเเนนซ์ ปิดบัญชี ปรับโครงสร้างหนี้ จำนำเล่มทะเบียน รับรถ เก๋ง กระบะ ตู้ 4 ล้อ ดำเนินงานโดยยึดหลักคุณธรรม ซื่อสัตย์เเละซื่อตรง…

Read More

6 สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นเงินที่สามารถนำมาใช้ได้ในยามจำเป็นเร่งด่วนที่ต้องการใช้เงิน อย่างเช่น การจ่ายค่ารักษาพยาบาลที่ไม่ได้วางแผนเอาไว้ล่วงหน้า, ค่าเทอม, นำไปใช้ในการหมุนเวียนธุรกิจ หรือใช้ในความจำเป็นเร่งด่วนต่างๆ อย่างการจัดงานแต่งงานหรือซ่อมแซมบ้าน ก่อนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ควรรู้และควรเตรียมอะไรบ้าง? แม้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลจะเป็นประโยชน์ในการช่วยบรรเทาความเดือดร้อนสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินเร่งด่วน แต่ในขณะเดียวกันก็มีเงื่อนไขหลายอย่างที่ผู้ขอยื่นกู้ควรรู้และทำความเข้าใจเอาไว้ก่อน เพื่อที่จะได้ไม่มีปัญหาในการผ่อนชำระคืนและเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เสียประวัติทางการเงินในภายหลัง ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาพูดถึงสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ดังนี้ 1.สำรวจความต้องการในการขอสินเชื่อส่วนบุคคล ก่อนอื่น คุณจะต้องทำการสำรวจดูก่อนว่ามีความจำเป็นมากน้อยแค่ไหนที่จะต้องขอยื่นกู้สินเชื่อ เนื่องจากเงินที่ได้มาในส่วนนี้ไม่ใช่เงินที่ได้มาเปล่าๆ แต่เป็นเงินที่ต้องมีการผ่อนชำระคืนพร้อมด้วยดอกเบี้ย ดังนั้น หากไม่มีความจำเป็นมากจริงๆ แนะนำว่าไม่ควรทำเรื่องยื่นกู้จะดีที่สุด เพราะจะได้ไม่เป็นภาระในการผ่อนชำระคืนในภายหลัง แต่หากคุณมีความจำเป็นอย่างเร่งด่วนจริงๆ การยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลก็เป็นทางที่ช่วยแก้ปัญหาที่ติดขัดอยู่ได้เป็นอย่างดี 2.ศึกษาเงื่อนไขของสถาบันแต่ละแห่ง ควรตรวจดูรายละเอียดและเงื่อนไขของสินเชื่อส่วนบุคคลแต่ละแห่ง เนื่องจากธนาคารและสถาบันการเงินต่างๆ ที่ปล่อยเงินสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีเงื่อนไขในการให้กู้ยืมไม่เหมือนกัน รวมถึงอัตราดอกเบี้ยที่แต่ละแห่งกำหนดก็ไม่เท่ากันด้วย ดังนั้นก่อนตัดสินใจยื่นขอสินเชื่อ ควรทำความเข้าใจเงื่อนไขและรายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องให้ครบถ้วนเป็นอย่างดีเสียก่อน 3.เปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของแต่ละแห่ง ก่อนจะเลือกยื่นกู้กับสถาบันการเงินที่มีเงื่อนไขตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด ควรหาข้อมูลเพิ่มเติมและเปรียบเทียบข้อมูลของแต่ละแห่งเสียก่อน เพื่อจะช่วยให้คุณได้สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีเงื่อนไขดีที่สุดและเหมาะสมกับความต้องการมากที่สุด หลีกเลี่ยงการตัดสินใจอย่างรวดเร็วโดยไม่หาข้อมูลและเปรียบเทียบสินเชื่อของแต่ละแห่งเสียก่อน เพราะอาจทำให้ได้วงเงินน้อยกว่าที่ต้องการและเสียดอกเบี้ยแพงกว่าความจำเป็น 4.ประเมินความสามารถในการผ่อนชำระหนี้…

Read More