ฝันเห็นแมวหลายตัว

ฝันเห็นแมวหลายตัว พร้อมคำทำนายฝัน เลขเด็ดแม่น  ๆ ฟรี ฝันเห็นแมวหลายตัว ท่านที่ฝันเห็นแมวหลายตัว ทำนายว่า จะต้องทุกข์ยากลำบากใจจากคนที่อายุน้อยกว่านำพาปัญหามาให้ อาจจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันเองของคนในบ้าน หรืออาจถูกฉ้อโกงจากพวกมิจฉาชีพ โชคลาภจากการเสี่ยงดวงยังพอมีบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ดวงความรัก ดวงความรักของหนุ่มโสด ท่านมีเกณฑ์จะถูกผู้หญิงหลอกทำให้เจ็บช้ำใจ ส่วนสาวโสดที่ฝันเห็นแมวหลายตัว ทำนายว่าคนรักที่กำลังคบหาดูใจกัน กำลังถูกหญิงอื่นหมายปองควรระมัดระวังดูแลคนรักให้ดี สำหรับคนที่มีครอบครัว ความรักอยู่ในช่วงสร้างตัวอาจไม่หวือหวาแต่ควรหมั่นเติมเต็มความรักให้แก่กันบ้าง ดวงการเงิน คุณจะมีเรื่องเสียเงินเพราะความใจอ่อน ระวังผู้เยาว์ในบ้านจะทำให้เสียเงิน สูญเสียทรัพย์สิน หรืออาจถูกดึงเข้าไปพัวพันเกี่ยวกับปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ เลขมงคล เด่นนำโชค 3  4 เลขมงคล เด่นรอง 13  30  44  524  406…

Read More

ฝันว่างูกัดมือ

ฝันว่างูกัดมือ พร้อมคำทำนายฝัน เลขเด็ดแม่น  ๆ ฟรี ฝันว่างูกัดมือ ทำนายว่า  การทำงานหรือทำสิ่งใด ๆ ในช่วงนี้จะมีคนคอยขัดขวางทำให้มีปัญหาอุปสรรค และจะต้องเร่งขจัดปัญหาที่มีอยู่อย่างเร่งด่วน ก่อนจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ที่ยากต่อแก้ไข โดยคนที่ฝันว่างูกัดมือซ้ายให้ระวังเรื่องการโดนหลอกให้มากเป็นพิเศษ ความรัก ดวงเรื่องความรัก คนที่มีคู่ครองอยู่แล้วจะเกิดปากเสียงกันได้ง่าย ควรใส่ใจแคร์ความรู้สึกของกันและกันให้มากขึ้น ส่วนคนโสดคุณจะพบคนที่ต้องตาถูกใจ และมีโอกาสพัฒนาไปสู่การใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ดวงการเงิน โชคทางการเงิน คุณอาจมีลาภลอยในช่วงสั้น ๆ ส่วนการลงทุน เล่นหุ้นหรือค้าขาย อาจจะยังไม่เหมาะให้รอจังหวะไปก่อนหรือประดับประคองกิจการ ไม่ควรลงทุนเพิ่มหรือขยายกิจการ เลขมงคล เด่นนำโชค 4  5 เลขมงคล เด่นรอง 45  65  459  406  094   ทํานายฝัน…

Read More

ฝันว่าขี้แตก

ฝันว่าขี้แตก พร้อมคำทำนายฝัน เลขเด็ดแม่น  ๆ ฟรี ฝันว่าขี้แตก ฝันเห็นขี้ หรือฝันเห็นขี้ตัวเอง ทำนายว่า ท่านกำลังจะโชคดีมีลาภลอย คิดทำสิ่งใดจะราบรื่นและประสบผลสำเร็จ มีโอกาสพบปะสังสรรค์กับเพื่อนเก่าหรือมีงานสังคมอยู่บ่อย ๆ แต่หากฝันว่าได้จับขี้หรืออุจาระเปื้อนมือ ดวงท่านจะต้องได้เสียเงินหรือมีเรื่องต้องขึ้นโรงขึ้นศาลให้ระมัดระวัง ความรัก ดวงความรัก ของผู้ที่ฝันเห็นขี้หรือฝันว่าขี้แตก คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบเนื้อคู่ที่อายุมากกว่า ส่วนคนมีคู่ควรมีเวลาให้กันและกันมากขึ้น ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องคำพูดที่อาจทำให้มีปากเสียงกันได้ ดวงการเงิน แม้ดวงจะมีโชคลาภหรือลายลอย ก็ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย อย่าใช่จ่ายเกินตัวมากจนเกินไป จะเก็บเงินได้ไม่ค่อยอยู่ และมีเกณฑ์ต้องใช้เงินมาก เลขมงคล เด่นนำโชค 2 3 6 เลขมงคล เด่นรอง 26 28 62 63 82 433…

Read More

ฝันว่าตัวเองท้อง

ฝันว่าตัวเองท้อง พร้อมคำทำนายฝัน เลขเด็ดแม่น  ๆ ฟรี ฝันว่าตัวเองท้อง หรือ ฝันว่ากำลังตั้งครรภ์ ทำนายว่า ช่วงนี้คุณจะมีเรื่องให้คิด มีปัญหาให้ต้องวิตกกังวลใจ แต่ก็สามารถแก้ไขให้ผ่านพ้นไปได้ มนุษย์เงินเดือนอาจจะได้รับข่าวดี มีโอกาสได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง หน้าที่การงานสูงขึ้น ส่วนการลงทุนพ่อค้าแม้ค้านักธุรกิจอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ไม่ค่อยดีนัก ขอให้มีสติไตร่ตรองก็จะทำให้แก้ไขปัญหาได้ไม่ยาก ความรัก ดวงความรัก คนโสดแม้ในช่วงที่ผ่านมา คบใครก็จะเจอแต่คนที่ไม่จริงใจเข้ามาในชีวิต แต่ก็มีเกณฑ์ได้พบการเริ่มต้นใหม่แต่คงต้องรอไปสักระยะ ส่วนคนมีคู่ให้ระวังบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง จะเกิดความขัดแย้ง หรือมีปากเสียงกับคู่รัก ดวงการเงิน ดวงด้านการเงิน คนมีรายได้ประจำยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีเงินใช้จ่ายคล่องมือ ส่วนการลงทุนหรือค้าขายควรระมัดระวังอาจเกิดความเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลกระทบต่อการเงิน   เลขมงคล เด่นนำโชค 1 , 0 ,  9 เลขมงคล เด่นรอง…

Read More

ฝันว่าลูกชายหาย

ฝันว่าลูกชายหาย พร้อมคำทำนายฝัน เลขเด็ดแม่น  ๆ ฟรี ฝันว่าลูกชายหาย ทำนายว่า จะได้รับความเดือนร้อนจากงานและการลงทุน ช่วงนี้อย่าเอาตัวไปค้ำประกันใครเพราะจะเป็นภาระที่คุณต้องแบกรับอย่างแน่นอน ให้ระวังคำพูดกับเพื่อนร่วมงานหรือญาติมิตร ดวงมีเกณฑ์ขัดแย้งกับผู้อาวุโสกว่า ด้านโชคลาภอาจมีเพศตรงข้ามนำโชคมาให้ ความรัก ดวงด้านความรัก คนโสดมีเกณฑ์จะได้เดินทางไกลไปพบคนที่คุณต้องตาต้องใจ ส่วนคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว ระวังอย่าให้งานมาทำลายความสุขของครอบครัว ควรแคร์และดูแลความรู้สึกของคนใกล้ตัวเราด้วย ดวงการเงิน ดวงการเงิน คุณจะต้องเสียเงินในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง การงานการลงทุนจะมีปัญหาเรื่องความขัดแย้ง ทำให้ไม่ประสบความสำเร็จ รายได้และการเงินไม่เป็นไปตามสิ่งที่หวัง   เลขมงคล เด่นนำโชค 1  0 เลขมงคล เด่นรอง 10 , 12 , 14 , 30 , 290…

Read More

ฝันว่าทะเลาะกับเพื่อน

ฝันว่าทะเลาะกับเพื่อน พร้อมคำทำนายฝัน เลขเด็ดแม่น  ๆ ฟรี ท่านที่ ฝันว่าทะเลาะกับเพื่อน ช่วงนี้คุณมีเรื่องให้ต้องเหน็ดเหนื่อยโดยเฉพาะกับงานที่กำลังทำอยู่ ควรระวังเรื่องสุขภาพ การเดินทางหากต้องเดินทางทางน้ำควรหลีกเลี่ยงจะดีกว่า หน้าที่การงานมีเกณฑ์ที่จะได้โยกย้ายหรือมีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานไม่สู้ดีนัก ความรัก ดวงด้านความรัก คนโสดต้องระวังการเข้าไปเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว ความรักมีเกณฑ์พบคนถูกใจ แต่อาจเป็นความรักแบบรักซ้อนซ่อนเงื่อน คนมีครอบครัวแล้วจะมีเรื่องเข้ามาทำให้ความรักของคุณสั่นคลอน ดวงการเงิน ดวงการเงิน คุณมีโอกาสจะเสียเงิน เสียทรัพย์สินให้กับเพศตรงข้ามหรือเพื่อนสนิท การค้ามีโอกาสลงทุนในธุรกิจใหม่ ๆ รายได้ไม่ถือว่าดีแต่ก็สามารถประคองธุรกิจไปได้เรื่อย ๆ   เลขมงคล เด่นนำโชค 2 7 8 เลขมงคล เด่นรอง 22, 32, 90, 182 667 782  …

Read More

ฝันว่าลูกเสียชีวิต

ฝันว่าลูกเสียชีวิต  พร้อมคำทำนายฝัน เลขเด็ดแม่น  ๆ ฟรี ฝันว่าลูกเสียชีวิต หรือแท้งลูกในครรภ์ ทำนายว่า การงานที่ทำอยู่อาจมีเรื่องเครียดบ่อย ๆ ทำให้ส่งผลต่อสุขภาพ ควรหาเวลาพักผ่อนบ้าง แต่คุณจะมีโชคในด้านการลงทุนจะได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ แต่ต้องละเอียดรอบคอบเรื่องเอกสารที่อาจทำให้คุณต้องปวดหัว ความรัก ดวงด้านความรัก คนโสดจะได้พบคนที่ถูกใจ โดยมีเพื่อนทำหน้าที่เป็นพ่อสื่อแม่สื่อนำพามาให้พบกัน คนมีคู่มีครอบครัวแล้ว ภาระและความเคร่งเครียดจากงานในช่วงนี้ มีโอกาสห่างเหินกับคนรัก ทำให้ระแวงหรือไม่เข้าใจกัน คุณต้องบริหารจัดการ แบ่งเวลาให้กับครอบครัว หรือทำกิจกรรมร่วมกันบ้าง ดวงการเงิน ดวงการเงิน ช่วงนี้คุณต้องระวังเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ  เพราะมีเกณฑ์ที่จะต้องเสียทรัพย์ให้เพศตรงข้าม มีคนจ้องทำร้ายหรือขโมยทรัพย์สิน ต้องระมัดระวังให้ดี   เลขมงคล เด่นนำโชค 0  5 เลขมงคล…

Read More

ฝันว่าทองหาย

ผู้ใดฝันว่าทองหาย ทำนายว่า คุณอาจจะต้องพบกับปัญหาที่เกิดจากความประมาทของคุณเอง หากไม่ระมัดระวังให้ดีจะเกิดปัญหาใหญ่ มีโอกาสโดนหลอกจากคนใกล้ชิด หากฝันว่าทองหายแล้วหาเจอหรือได้คืน จะได้รับโอกาสที่ดี และมีการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น แต่ต้องระวังเรื่องของสุขภาพ ความรัก ดวงด้านความรัก คนโสดช่วงนี้ความรักมีเกณฑ์ได้พบคนที่ถูกใจ โดยเฉพาะในเดือนเกิด หนุ่มโสดสาวโสดมีโอกาสวิวาห์สายฟ้าแลป ส่วนคนมีครอบครัวแล้ว ระวังเรื่องมือที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวาย ควรระมัดระวังคำพูดและใช้ความอดทน ปัญหาจะผ่อนคลายไปได้ ดวงการเงิน ดวงการเงิน ธุรกิจหรือกิจการที่กำลังทำอยู่ยังไปได้เรื่อย ๆ ไม่หวือหวา แต่ต้องระวังความผิดพลาดจากการประสานงานของคุณ อาจทำให้เกิดอุปสรรคและมีผลต่อการเงิน โชคลากจากการเสี่ยงดวง ช่วงนี้คงต้องรอไปก่อน     เลขมงคล เด่นนำโชค 4  9 เลขมงคล เด่นรอง 04  24  94  29  990 …

Read More

ฝันว่าได้อุ้มทารกผู้ชาย

ทํานายฝัน ฝันว่าได้อุ้มทารกผู้ชาย พร้อมเลขเด็ดแม่นๆฟรี ฝันว่าได้อุ้มทารกผู้ชาย ทำนายว่า คุณมีเกณฑ์ได้โชคลาภ มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงาน หากค้าขาย ทำธุรกิจใดอยู่ ก็จะมีโอกาสหรือได้รับโอกาสที่ดี มีเงินใช้ไม่ขาดมือ มีสุขภาพแข็งแรง แต่ต้องระวังในเรื่องการใช้เงินให้รอบคอบ ความรัก ดวงด้านความรัก คนโสดที่ฝันว่าได้อุ้มทารกผู้ชาย ท่านจะสุขสมหวังในความรัก มีเกณฑ์ได้พบรักแท้ที่จะทำให้ต้องสละโสดในเร็ววัน ส่วนคนมีคู่มีครอบครัวแล้ว มีโอกาสได้อุปการะสัตว์สองเท้าสี่เท้า คนที่ยังไม่มีบุตรท่านจะได้รับข่าวดีหรือมีบุตรในไม่ช้านี้ ดวงการเงิน มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภ เงินเข้ามาเต็มกระเป๋า มีรายได้ใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่ต้องระวังไม่ควรย่ามใจใช้เงินก้อนใหญ่ในช่วงนี้     เลขมงคล เด่นนำโชค 1  3 เลขมงคล เด่นรอง 17  13  23  25  33  317 …

Read More

ฝันว่าขับรถชน

ทํานายฝัน ฝันว่าขับรถชน พร้อมเลขเด็ดแม่นๆฟรี ฝันว่าขับรถชน ส่วนมากเป็นฝันร้ายที่จะเกิดขึ้นกับตนเอง หรือเกิดขึ้นกับญาติพี่น้องคนใกล้ชิด เป็นช่วงกำลังมีเคราะห์ ให้ระวังทรัพย์สินเสียหาย การเกิดอุบัติเหตุ มิตรสหายสนิทอาจเปลี่ยนไปกลายเป็นศัตรูกันได้ ด้านการงาน มีความเสี่ยงที่จะเปลี่ยนงาน หรือเปลี่ยนอาชีพ ความรัก ดวงด้านความรัก คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนไกล หรืออยู่ต่างแดน ส่วนคนมีคู่หรือมีครอบครัวแล้ว อาจมีปากเสียงกับคู่ครองจากปัญหาความไม่เข้าใจกัน ควรหมั่นเติมเต็มความหวาน หรือปรับทำความเข้าใจให้ตรงกันในทุก ๆ เรื่อง ดวงการเงิน ดวงด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้รับเงินพิเศษจากความรู้ความสามารถของตนเอง มีโชคลาภด้านการเงิน และควรหมั่นเข้าวัดทำบุญ หรือสวดมนต์ภาวนาก่อนนอนเป็นประจำทุกคืน เพื่อเสริมดวงชะตา   เลขมงคล เด่นนำโชค 4 7 เลขมงคล เด่นรอง 40 44 47…

Read More