5 หินคริสตัล หินเสริมดวง หินนำโชค สุดปัง สายมูห้ามพลาด

หินคริสตัส (Crystal Quartz)ของเราเค้ามีพลังงานบำบัดเฉพาะตัว ที่เชื่อกันว่าสามารถรักษาได้ทั้งโรคทางกายและโรคทางใจได้สาเหตุ ที่นำหินมาบำบัดรักษาคนได้ ก็เพราะหินมีอายุเยอะ กว่าจะเกิดเป็นหินได้ต้องใช้เวลาหลายพันปี และหินจะประกอบไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ซึ่งแร่ธาตุที่แตกต่างกันนี้เอง ทำให้หินในแต่ละประเทศไม่เหมือนกัน ทั้งนี้ในตัวของหินจะประกอบไปด้วยธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ ซึ่งสอดคล้องกับมนุษย์เลย เพราะมนุษย์ก็ประกอบไปด้วย ธาตุทั้ง 5 เช่นกัน

คลื่นพลังงานของหินคริสตัล

ด้วยความที่หินต้องเจอทั้งสายลม แสงอาทิตย์ แสงจันทร์ รังสีต่างๆ เลยส่งผลให้หินมีคลื่นพลังที่ดี เช่นเดียวกับมนุษย์ที่มีคลื่นพลังในร่างกาย คลื่นพลังงานของหินและมนุษย์ จึงสื่อสารถึงกันได้ ดังนั้นเมื่อนำหินมาวางบนร่างกาย คลื่นพลังงานของหิน ซึ่งจะเป็นคลื่นอ่อนๆ ก็จะสามารถส่งเข้าไปในร่างกายของมนุษย์ได้ รวมไปถึงแร่ธาตุบางอย่าง ที่มีอยู่ในหินก็นำมาบำบัดร่างกายได้นั้นเอง

ส่วนตัวเวลาเครียดหรือปวดหัวชอบใช้พี่หิน Amethyst วางไว้บนหัวแล้วหลับตาลงสักพัก เหมือนหน้าผากของเราได้รับความเย็นของพี่หิน ก็จะรู้สึกดีขึ้น

วิธีเริ่มต้นเลือก หินเสริมดวง ?

แม่ค้าขอแชร์มุมมองส่วนตัวให้ฟังนะค่า ส่วนหนึ่งจะเลือกจากความรู้สึกเลยค่ะ อันไหนรู้สึกถูกชะตา สัมผัสแรกที่เราถูกใจหรือโดนใจ เชื่อว่าพี่หินเค้าจะตามหาเจ้าของเอง จากนั้นก็จะหาข้อมูลของหินนั้นๆ ว่าเค้าช่วยในด้านไหนบ้างประกอบการตัดสินใจเพิ่มขึ้นค่ะ

5 หินคริสตัล ยอดนิยม ในไทย

1. โรสควอตซ์ (Rose Quartz)

หินเสริมดวงความรัก มิตรภาพ เสริมเสน่ห์

เป็นหินสีชมพูใส แห่งความรัก และ การให้อภัย ตอบสนองและฟื้นฟูสภาพจิตใจของคนที่กำลังอกหัก หรือ ต้องการความรัก สร้างมิตรภาพ เสริมความร่ำรวย ช่วยให้เจ้านายรักใคร่ และปกป้องคุ้มครองโดยเฉพาะเด็กแรกเกิด ถือได้ว่าหินโรสควอตซ์ เป็นหินครอบคลุมให้คุณประโยชน์ในทุกๆ ด้าน ปัจจุบันนิยมใช้หินชนิดนี้เป็นของขวัญแทนคำบอกรัก แทนความห่วงใย

ในทางบำบัดโรสควอตซ์เป็นหินที่มีพลังขจัดความโกรธ เกลียด หรือการอิจฉาริษยา คนที่อกหักจะช่วยให้รู้สึกรักตัวเองมากขึ้น เป็นหินที่ดีที่สุดสำหรับจักระหัวใจ สามารถดึงดูดความรักและทำให้ความสัมพันธ์มั่งคง

2. อเมทิสต์ (Amethyst)

ดึงพลังบวกไล่พลังลบ หินแห่งความสงบ มีสมาธิมีไหวพริบ ช่วยให้นอนหลับ

หินชนิดนี้เชื่อว่าเป็นหินที่มีพลังสูง มีความหมายในเชิงการปกป้องคุ้มครอง และดูแลจิตวิญญาณของผู้สวมใส่ อเมทิสต์ยังเป็นหินที่ช่วยเสริมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคนในบ้าน ช่วยขับไล่พลังด้านลบ ดึงดูดพลังด้านบวก ยิ่งกว่านั่นยังเชื่อกันว่าอเมทิสต์ขจัดความเครียด ขจัดอาการปวดหัว และลดความอ่อนล้าของร่างกายได้ทำให้จิตใจสงบและก่อให้เกิดสมาธิ

ข้อแนะนำ

  • ให้พกติดตัว ใส่กระเป๋าสตางค์
  • วางไว้ใต้หมอน หรือ หัวนอน

3. ไพไรต์ (Pyrite)

ดึงดูดเงินทอง ความมั่งคั่งร่ำรวย

ไพไรต์ (Pyrite) ถือเป็นหินยอดนิยมอีกชนิดหนึ่งที่คนทั่วไปรู้จักและปราถนาจะเป็นเจ้าของ เนื่องจากเป็นหินที่มีคุณสมบัติในด้านดึงดูดเงินตรา นำพาทรัพย์สิน ความเชื่อของหินชนิดนี้คือเป็นแร่ดึงดูด ทรัพย์ ช่วยเรียกเงินทองมาสู่ผู้เป็นเจ้าของช่วยเสริมสร้างสิ่งต่างๆใน ด้านบวก ช่วยให้มองโลกในแง่ที่ดี ช่วยนำพาความเข้าใจตัวเอง และ คนอื่นมาสู่เรา การมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีช่วยให้มีชัยต่อความ ขัดสน และความเอื่อยเฉื่อยของตนเอง

ข้อแนะนำ

  • พกติดตัว เรียกเงินเรียกทอง💰
  • วางไว้ใต้หมอน หรือ หัวนอน

4. ไหมทอง (Golden Rutilated Quartz)

หินเสริมความมั่งคั่งร่ำรวย เรียกโชคลาภ

ความหมาย นำพาโชคลาภ ทรัพย์สิน ความมั่งคั่งร่ำรวย ความอุดมสมบูรณ์มาสู่ผู้เป็นเจ้าของ เสริมอำนาจบารมี ปกป้องคุ้มครองให้รอดพ้นจากสิ่งชั่วร้ายทั้งปวง หากมีการสื่อสารเรื่องเงินทองให้นำสวมใส่ติดกายไว้ จะทำให้โชคดี เจรจาเป็นผลสำเร็จ หรืออาจถูกลอตเตอรี่ได้รับรางวัลอย่างใดอย่างหนึ่ง นอกจากนี้ยังเป็นหินสร้างความเชื่อมั่น ชำระล้างพลังด้านลบ

5. ควอตซ์ใส (Clear Quartz)

โชคลาภ สมาธิ เมตตามหานิยม

มีคุณสมบัติสั่นสะเทือนและสะท้อนแสงได้ ถ้าใช้ในการทำสมาธิมันจะสามารถเปลี่ยนร่างกายเราให้เป็นช่องทางแห่งแสงสว่าง และนำผู้ทำสมาธิเข้าสู่ศูนย์กลางของตนเองได้  เป็นหินนำโชคลาภ เมตตามหานิยมและช่วยคุ้มครองป้องกันภยันตรายต่างๆ ทำให้เกิดความแคล้วคลาด ป้องกันภยันตราย ป้องกันสิ่งชั่วร้ายอัปมงคล ช่วยเสริมส่งวาสนาบารมี นำโชคลาภมาสู่ผู้ครอบครอง

ข้อแนะนำ

  • วางไว้โต๊ะทำงาน หรือ หัวนอน

วิธีการ connect กับ หินคริสคัล

  1. หลังจากที่ได้รับไปแล้วนำพี่หินมากำไว้ในมือ ทำใจให้นิ่ง หายใจเข้าลึกๆ ขอสิ่งที่ต้องการ แนะนำให้ทำทุกๆวันในช่วงแรกๆที่รับไป เพื่อที่จะได้จูนพลังงานให้ติด
  2. นำมาพกติดตัววางไว้ใต้หมอน หรือสามารถวางไว้บนโต๊ะทำงาน ไว้ใกล้ๆตัวเพื่อจะได้รับพลังงานจากพี่หินเต็มที่
  3. หินทุกชิ้นเป็น หินธรรมชาติแท้100% ไม่ได้ผ่านพิธีกรรมใดๆ เป็นพลังงานธรรมชาติล้วนๆสามารถพกติดตัวได้ทุกศาสนา