รับเพิ่มผู้ติดตามไลน์แอด

เพิ่มผู้ติดตามไลน์ ปั้มผู้ติดตามไลน์ LINE OFFICIAL ACCOUNT LINE ประเทศไทย เผยตัวเลขสถิติที่น่าสนใจเกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้บริการต่างๆของ LINE ในประเทศไทย เผยไทยเป็นตลาดใหญ่อันดับ 2 ของ LINE ทั่วโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้มากกว่า 83% ของจำนวนประชากรไทย -ข้อมูลจาก it24hrs- ประหยัดเวลาในการส่งข่าวสารโปรโมชั่น เพราะสามารถบรอดแคสส่งได้ในครั้งเดียว เปิดบัญชีกับเราไม่เสียรายเดือน โพสหน้าไทมไลน์ บรอดแคสได้ไม่จำกัด ทำไมต้อง รับเพิ่มคนติดตาม LINE@ กับเรา บริการของเราเป็นที่1 ทีมงานเราได้ทำการ รับเพิ่มคนติดตาม LINE@  มามากกว่า 3 ปี มีประสบการณ์และมีความรู้ด้าน เพิ่มเพื่อนใน line official เป็นอย่างดี follower…

Read More

หาเงินวันละ 500-1,000 บาท จาก Affiliate ได้จริงหรือ? มาดูรีวิวนี้กัน!

Affiliate คือ รูปแบบของการช่วยโปรโมทขายสินค้า จากแบรนด์ที่จ้างให้ผู้อื่นได้นำโฆษณาของตัวเองไปติดตั้งไว้ภายในบล็อกส่วนตัว, เว็บไซต์ หรือโซเชียล ช่วยกระจายการมองเห็นที่มีประสิทธิภาพ โดยตัวเจ้าของแบรนด์สินค้าหรือบริการจะทำสัญญาจ่ายเงินให้กับผู้ที่นำ  Affiliate ไปติดตั้งด้วยค่าคอมมิชชั่นในการคลิกของกลุ่มเป้าหมาย จึงกลายมาเป็นรายได้แบบ Passive Income ที่ผู้ทำ Affiliate บางรายได้รับค่าคอมมิชชั่นสูงถึงวันละ 1,000 บาท ซึ่งถ้าคุณกำลังสนใจการหารายได้เสริมที่สูงกว่ารายได้หลัก ขอแนะนำให้ติดตามรายละเอียดได้จากภายในบทความนี้ การหาเงินจาก Affiliate คืออะไร การหาเงินจาก Affiliate จะมีลักษณะคล้ายกับการเป็นนายหน้าขายโฆษณาให้กับแบรนด์ผู้ผลิตและบริการต่าง ๆ ทางผู้ที่เป็นเจ้าของโฆษณาจะมีการทำแบนเนอร์และลิงค์ให้คุณโดยตรง เพื่อที่จะสามารถนำไปโปรโมทตามสื่อโซเชียลต่าง ๆ ได้ทันที! แต่ถ้าคุณต้องการสร้างแบนเนอร์ด้วยตัวเองแล้วใส่ลิงค์ของลูกค้าลงไปก็ได้เช่นกัน ถือว่าเป็นการนำโฆษณามาติดตั้งโดยที่คุณไม่ต้องลงทุนเลยแม้แต่บาทเดียว เพราะไม่จำเป็นต้องใช้เงินใด ๆ ก็สามารถนำลิงค์มาติดไว้ภายในบล็อกส่วนตัวหรือโซเชียลแล้วรับค่าคอมมิชชั่นจากการคลิกเข้าใช้ของผู้คนทั่วไปได้เลย Affiliate เป็นกลยุทธ์ของการขายที่แทบจะไม่ต้องลงทุนและไม่ต้องง้อให้คนซื้อ ไม่ต้องสต๊อกของและไม่ต้องเหนื่อยพูดคุยกับลูกค้าแต่อย่างใด เพียงแค่ทำ…

Read More

5 เทคนิคทำเงินกับ Affiliate ที่ยิ่งขยัน ยิ่งใส่ใจ ก็ยิ่งได้มาก!

การหารายได้กับ Affiliate ถือว่าไม่ใช่เรื่องใหม่ในประเทศไทย เพราะมีมาอย่างยาวนานและเป็นวิธีการทำเงินแบบ Passive Income ที่ถูกแนะนำจากนักการตลาดออนไลน์มาโดยตลอด แต่ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปมากนัก เพราะรูปแบบค่อนข้างมีความเฉพาะ ผู้ที่จะสามารถนำไปทำเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพต้องมีแพลตฟอร์มบนโลกออนไลน์อย่างชัดเจนก่อน ดังนั้นจึงขอแนะนำ 5 เทคนิคทำเงินไปกับการติดตั้ง Affiliate ที่ยิ่งคนขยันและใส่ใจมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้เงินค่าคอมมิชชั่นสะสมมากเท่านั้น 5 เทคนิคทำให้ Affiliate มีประสิทธิภาพ ทำเงินได้ดีมากขึ้น เมื่อคุณมีแพลตฟอร์มบนโลกออนไลน์ที่ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, Instagram, บล็อกส่วนตัว หรือเว็บไซต์ คุณก็จะสามารถนำไปติดตั้ง Affiliate เพื่อเพิ่มรายได้แบบสะสมค่าคอมมิชชั่นที่อาจจะกลายเป็นการทำเงินต่อวันสูง 500-1,000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งถ้าคุณสนใจขอแนะนำ 5 เทคนิคที่จะทำให้ Affiliate มีประสิทธิภาพและทำเงินได้ดีมากขึ้น ดังต่อไปนี้ 1.สินค้าควรเป็น offline…

Read More

อยากรวยด้วยระบบออนไลน์ต้องรู้! เริ่มต้นทำ Aff อย่างไรให้ได้เงินจริง!

การทำเงินในยุคนี้ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่จะต้องมีอาชีพหลักเป็นมนุษย์เงินเดือน หรือการทำงานพาร์ทไทม์เพื่อหารายได้เสริมเท่านั้น แต่ยังมีวิธีการใหม่ ๆ ที่จะช่วยเสริมให้คุณหารายได้เพิ่มที่เหมือนกับการทำเล่นแต่กลับได้เงินจริง ดังเช่นการสมัคร Aff หรือที่เรียกกันว่า Affiliate ตามเว็บไซต์บริการต่าง ๆ ที่จะช่วยทำให้คุณสามารถรับรายได้แบบ Passive Income ที่จะได้เรื่อย ๆ และอาจได้เพิ่มจนเป็นสะสมเป็นเงินในจำนวนมากในอนาคตได้อีกด้วย ทำความรู้จักกับการทำ Aff ที่ช่วยทำเงินให้คุณได้ง่ายมากขึ้น ถ้าพูดถึงการหาเงินด้วย Affiliate ก็ถือว่ามีมานานแล้ว เพียงแต่ยังไม่แพร่หลายไปสู่คนทั่วไป จะมีเฉพาะคนในวงการออนไลน์เท่านั้นที่จะรู้ว่าสามารถทำรายได้เสริมในจำนวนเงินสะสมที่อาจกลายเป็นจำนวนมหาศาลได้ในอนาคต แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ Aff ต้นทางด้วยว่าทรงพลังเรื่องการเงินมากแค่ไหน เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปและโลกออนไลน์เริ่มพัฒนามากขึ้น สังคมออนไลน์ใหญ่ขึ้น จึงทำให้การหารายได้แบบ Affiliate เริ่มได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งกลายเป็นตลาดขนาดใหญ่ที่มีชื่อว่า Affiliate Marketing ที่พร้อมสร้าง Content หลากหลายรูปแบบมาดึงดูดให้คนเข้าใช้งาน…

Read More